• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Tầm nhìn và chiến lược

Bằng khát vọng vươn lên và mục tiêu mang bến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Công ty phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất sơn hàng đầu trong nước và quốc tế.

Giúp Quý khách hàng ổn định kinh doanh bằng dịch vụ Logistics và cung ứng những việc cụ thể:sản phẩm chuyên nghiệp. Công ty thực hiện sứ mệnh của mình bằng những việc cụ thể:

  • Xây dựng hệ thống Logistics đồng bộ, hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.
  • Sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp chất lượng cao

Xây dựng đội ngũ nhân sự năng động và chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp với chất lượng toàn cầu và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm sơn của chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Không ngừng sáng tạo chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội. Lao động hết mình, đam mê và trách nhiệm cao nhất.

  • Hòa cùng sự phát triển của xã hội, sản phẩm luôn hướng tới lợi ích cho khách hàng;
  • Hợp tác bền vững, đối tác tin cậy, mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng;
  • Phát huy tài năng, trí tuệ, tâm huyết và đem đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi người;

Triển vọng mở rộng đầu tư để góp sức to lớn vào sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam.

Trách nhiệm

Chúng tôi cam kết giảm thiểu các tác động đến môi trường từ quá trình sản xuất bằng cách quản lý công nghệ, quy trình sản xuất của chúng tôi, giảm thiểu chất thải và thúc đẩy tái chế, có trách nhiệm trong mọi đóng góp cho Nhà nước, cộng đồng và xã hội.

Sinh lợi

Lợi nhuận và tăng trưởng lợi nhuận là yếu tố quan trọng để chúng tôi thu hút đầu tư – hợp tác từ các doanh nghiệp, nhà đầu tư tiềm năng

Chiến lược phát triển

Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng vững chắc để bước ra thị trường quốc tế. Công ty luôn có sự đầu tư tốt nhất về cơ sở vật chất, khoa học kỹ thuật và con người để đa dạng hóa các dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng trước khi đưa ra thị trường trong nước. Ngoài ra, Công ty đã và đang rất thành công khi trở thành đơn vị tham gia thi công và cung cấp sơn & bột bả cho các dự án xây dựng lớn trong cả nước.

Sáng tạo

Chúng tôi tìm kiếm các cơ hội mới với những giải pháp độc đáo. Chúng tôi dùng óc sáng tạo của mình để tìm kiếm những giải pháp bất ngờ và khả thi để giải quyết các vấn đề. Kinh nghiệm, công nghệ và sự kiên trì giúp ZUTUN vượt qua thử thách và mang đến giá trị cho Công ty, khách hàng và các đối tác

Và Công ty chúng tôi luôn tôn chỉ theo phương châm:

“Sẵn sàng vì lợi ích khách hàng!”

0931807555
0931807555